Now Reading
Giá thay màn hình iPhone 7 chính hãng
0

Giá thay màn hình iPhone 7 chính hãng

by Nga Nguyễn28 Tháng Hai, 2017

Giá thay màn hình iPhone 7 hiện nay là bao nhiêu? FASTCARE cam kết thay màn hình iPhone 7 với giá cả và chất lượng tốt nhất TP.HCM.

Khi chiếc iPhone 7 không may bị rơi rớt hay va đập mạnh, gây ra những hư hỏng về màn hình khiến sự trải nghiệm máy gặp nhiều khó khăn, thay màn hình iPhone 7 chắc hẳn sẽ là dịch vụ mà bạn cần sử dụng. Vậy giá thay màn hình iPhone 7 là bao nhiêu? Nơi nào thay màn hình iPhone 7 giá rẻ nhưng có chất lượng tốt?

Nếu những câu hỏi trên là điều bạn đang thắc mắc thì FASTCARE chính là nơi có thể đem tới cho bạn một câu trả lời vừa ý. Với sự đầu tư lớn về nguồn lực và vật lực, trung tâm chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ ở trung tâm để giúp khách hàng có thể thay màn hình iPhone 7 giá rẻ, chuyên nghiệp và chất lượng.

Gia thay man hinh iPhone 7

Những lỗi hư hỏng màn hình iPhone 7 phổ biến

Là một chiếc smartphone cao cấp với nhiều tính năng ưu việt nhưng điều đó không có nghĩa bạn có thể tránh được những lỗi hư hỏng về màn hình trong quá trình sử dụng iPhone 7. Trong đó, những lỗi mà bạn thường thấy nhất là:

  • Mặt kính bị hư hỏng khiến cảm ứng bấm không ăn, nhảy loạn hoặc liệt còn màn hình hiển thị bị tối đen, nhòe màu, loang lổ, sọc màn hình,…. Đối với trường hợp này, bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 7 full bộ.
  • Mặt kính bị hư hỏng gây ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ và gây khó khăn cho quá trình sử dụng nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị của máy vẫn hoạt động bình thường. Nếu vậy, bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho máy là được.

Click ngay: Thay màn hình iPhone 7

Giá thay màn hình iPhone 7 là bao nhiêu?

Nhằm đem tới cho mọi đối tượng khách hàng sự yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ, trong những năm vừa qua, FASTCARE đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng song song với tối thiểu hóa chi phí của mọi dịch vụ ở trung tâm, trong đó có thay màn hình màn hình iPhone 7:

  • Thay màn hình iPhone 7: 4.850k
  • Thay mặt kính màn hình iPhone 7: 650k

(Giá trên chưa bao gồm công tháo lắp)

Bên cạnh giá rẻ, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành lên tới 12 tháng và nhiều ưu đãi kèm theo nếu trở thành khách hàng thân thuộc của trung tâm.

Gia thay man hinh iPhone 7

Ưu điểm khi thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE

Bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE bởi những ưu điểm sau:

– Thay màn hình iPhone 7 với linh kiện chất lượng, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

– Thời gian thay thế nhanh chóng, chỉ từ 40 đến 90 phút giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian.

– Chi phí dịch vụ rẻ, chế độ bảo hành lâu dài, quy trình thay thế diễn ra công khai, minh bạch.

Giá thay màn hình iPhone 7 là bao nhiêu? Bạn sẽ không còn băn khoăn về câu hỏi này khi đến với FASTCARE. Với chất lượng tốt nhất có giá thành rẻ nhất, chúng tôi luôn làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Nga Nguyễn

Leave a Response