Now Reading
Khắc phục Oppo F1 tự động tắt màn hình
0

Khắc phục Oppo F1 tự động tắt màn hình

by Oanh Lê29 Tháng Ba, 2017

Oppo F1 tự động tắt màn hình là trường hợp mà nhiều người gặp trong thời gian gần đây. Vậy nguyên nhân là do đâu và khắc phục tình trạng trên thế nào?

Màn hình Oppo F1 tự động tắt màn hình là trường hợp mà nhiều người đang gặp phải. Trong quá trình sử dụng điện thoại, bỗng màn hình Oppo F1 tự động tắt. Sau đó, người dùng phải đợi vài phút mới có thể bật lên được. Điều này gấy rất nhiều trở ngại và khó chịu cho người dùng khi màn hình cứ bị tắt liên tục trong khi sử dụng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này? Cách khắc phục lỗi này ra sao? Cùng tham kháo bài viết dưới đây nhé!

oppo f1 tu dong tat man hinh

Nguyên nhân gây nên tình trạng Oppo F1 tự động tắt màn hình

Trong quá trình sử dụng điện thoại là không thể tránh khỏi những sự cố, Oppo F1 cũng vậy. Tình trạng Oppo F1 tự động tắt màn hình là lỗi thường gặp đang gây nhiều trở ngại và hoang mang cho người dùng. Nguyên nhân gây nên tình trạng này thường do:

– Oppo F1 bị xung đột phần mềm trong quá trình sử dụng gây nên tình trạng trên.
– Cable màn hình bị hỏng, khiến hoạt động trên máy bị ảnh hưởng.
– Do điện thoại bị rơi xuống nước hoặc va đập mạnh khiến cho các bo mạch bị chạm dẫn đến máy tự động tắt
– Chạy quá nhiều ứng dụng cùng lúc khiến máy bị quá tải và tự động tắt màn hình.

Trên đâ là những nguyên nhân khiến cho Oppo F1 tự động tắt đột ngột. Điều này gây cho người dùng cảm thấy khó chịu mỗi khi sử dụng điện thoại. Nếu bạn đang gặp tình trạng này, hãy thử khắc phục bằng cách dưới đây nhé!

Cách khắc phục khi Oppo F1 tự động tắt màn hình

Trước khi đem điện thoại đến trung tâm sửa chữa điện thoại. Bạn hãy thử khắc phục bằng cách dưới đây nhé!

– Khởi động lại máy để giúp reset lại các phần mềm chạy trên máy và giải quyết được tình trạng xung đột phần mềm trên máy. Nhờ đó sẽ khắc phục được tình trạng Oppo F1 tự động tắt màn hình đó.

– Khôi phục lại cài đặt gốc trên máy. Điều này sẽ giúp đưa máy về trạng thái lúc mới xuất xưởng. Tuy nhiên việc này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên bộ nhớ của máy, do đó bạn cần sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục lại cài đặt gốc nhé. Bạn thực hiện bằng cách vào Cài đặt > Sao lưu và đặt lại > Đặt về dữ liệu gốc > Đặt lại bạn nhé.

– Có thể máy bạn đã bị lỗi Cable màn hình hay lỗi phần cứng cần đem máy đi sửa chữa nhé.

khac phuc oppo f1 tu dong tat man hinh

Việc sửa được lỗi Oppo F1 tự động tắt màn hình này cũng không phải đơn giản, đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề cao, nếu không sẽ gây ra một số lỗi khác trong quá trình sửa chữa. Do đó nếu như bạn đang có nhu cầu sửa chữa các lỗi trên điện thoại tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm uy tín để được kiểm tra và khắc phục sự cố nhé.

Nếu bạn đang ở Tp HCM và cần khắc phục lỗi Oppo F1 tự động tắt màn hình thì hãy đến với trung tâm FASTCARE. Đây là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề giỏi và thiết bị máy móc hiện đại, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách. Dịch vụ là vô cùng chất lượng, giá cả lại rẻ mà thời gian sửa chữa lại cực nhanh chóng, quý khách sẽ không phải chờ đợi lâu nhé!

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Oanh Lê

Leave a Response