Now Reading
Khắc phục tình trạng sọc màn hình Oppo F1s thế nào?
0

Khắc phục tình trạng sọc màn hình Oppo F1s thế nào?

by Oanh Lê31 Tháng Ba, 2017

Tinh trạng sọc màn hình Oppo F1s là lỗi thường gặp hiện nay. Điều này gây rất nhiều khó chịu cho người dùng. Vậy khắc phục tình trạng này thế nào?

Oppo F1s với thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ, màn hình lại khá rộng cùng tính năng chụp hình cực đẹp. Điều này đã tạo điểm nhấn cho dòng điện thoại này và thu hút rất nhiều người sử dụng. Với màn hình thiết kế khá lớn giúp người dùng dễ dàng xem phim, lướt web, chơi game,.. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng vẫn phải đối mặt với những lỗi trên màn hình như tình trạng sọc màn hình Oppo F1s. Điều này khiến người dùng rất khó chịu khi đang sử dụng điện thoại. Khi gặp tình trạng này, bạn cần nhanh chóng khắc phục ngay nhé, tránh để điện thoại bị sọc màn hình lâu mà không sửa sẽ gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác nữa đó.

tinh trang soc man hinh oppo f1s

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sọc màn hình Oppo F1s?

Khi tình trạng này, màn hình điện thoại Oppo F1s sẽ xuất hiện các sọc nhiều, lúc đầu ít sau đó nhiều dần, các sọc ngang dọc màn hình xen kẽ nhau, rất khó chịu cho người dùng. Điều này khiến người dùng không thể nhìn rõ các icon trên màn hình và không thao tác cảm ứng trên máy được.

Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng màn hình Oppo F1s bị sọc có thể do:

– Lỗi từ phía nhà sản xuất, tuy nhiên trường hợp này rất hiếm khi xảy ra, nếu có bạn sẽ được đổi mới ngay nên cũng không cần lo lắng.

– Điện thoại bị rơi vỡ, va đập mạnh làm cáp kết nốt màn hình bị ảnh hưởng, bị chập, lỗi.

– Lỗi do cài ứng dụng hay phần mềm mới đã gây xung đột.

– Điện thoại đã bị ngấm nước hay rơi vào nước gây chập mạch và khiến màn hình bị sọc.

Có thể thấy vì rất nhiều nguyên nhân đã gây nên tình trạng sọc màn hình Oppo F1s. Bạn cần nhanh chóng khắc phục để tránh hư hỏng thêm cho máy nhé.

khac phuc tinh trang soc man hinh oppo f1s

Làm sao để khắc phục tình trạng sọc màn hình Oppo F1s?

Trước tiên hãy khởi động lại máy, điều này sẽ giúp xóa bỏ các ứng dụng đang chạy, chống gây xung đột trên máy.

Nâng cấp phần mềm mới nhất cho máy để khắc phục tình trạng sọc màn hình trên Oppo F1s.

Tắt các ứng dụng đang chạy ngầm trên máy, gỡ bỏ các ứng dụng tốn dung lượng và không cần thiết trên máy để giải phóng bộ nhớ cho điện thoại.

Khôi phục lại cài đặt gốc để giúp khắc phục tình trạng này. Trước khi khôi phục lại cài đặt gốc hãy sao lưu dữ liệu lại nhé!

Nếu lỗi do phần cứng thì việc tự khắc phục tình trạng sọc màn hình Oppo F1s là không thể, nếu không am hiểu kỹ thuật mà cố sửa sẽ khiến điện thoại bị hư hỏng nặng hơn. Tốt nhất bạn nên mang máy đi bảo hành hoặc tới một địa chỉ sửa chữa điện thoại có uy tín để được kiểm tra và xử lý kịp thời nhé. Nếu bạn đang ở TP HCM thì FASTCARE chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn lúc này đó. Đây chính là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng mà giá lại vô cùng rẻ.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Oanh Lê

Leave a Response