Now Reading
Khắc phục tình trạng vỡ màn hình iPhone 7 thế nào?
0

Khắc phục tình trạng vỡ màn hình iPhone 7 thế nào?

by Oanh Lê15 Tháng Ba, 2017

Trường hợp vỡ màn hình iPhone 7 là rất dễ xảy ra trong khi sử dụng điện thoại. Vậy phải làm thế nào khi gặp tình trạng vỡ màn hình iPhone 7?

iPhone 7 đang là dòng điện thoại đẳng cấp nhất của hãng Apple hiện nay. Dòng điện thoại này gần như hoàn hảo về mọi thứ từ thiết kế cho đến tính năng đem lại cho người dùng những trãi nghiệm vô cùng thú vị. Được đánh giá là dòng điện thoại có độ bền khá cao, tuy nhiên người dùng “siêu phẩm” này vẫn phải đối mặt với vấn đề vỡ màn hình iPhone 7. Vậy phải làm thế nào khi gặp tình trạng này?

vo man hinh iphone 7

Tình trạng vỡ màn hình iPhone 7

Khi sử dụng điện thoại thì việc vỡ màn hình iPhone 7 là tình trạng mà nhiều người đang gặp phải. Khiến màn hình điện thoại không thể khởi động, bật không lên, gây hư hỏng đến cảm ứng và bạn không thể thao tác với điện thoại. Các nguyên nhân khiến màn hình iPhone 7 bị vỡ có thể kể đến như:

– Điện thoại bị va chạm với các đồ vật khác khiến màn hình iPhone 7 bị vỡ.

– Do sơ ý làm rơi rớt điện thoại cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng vỡ màn hình iPhone 7.

– Điện thoại bị các vật nặng khác đè vào khiến màn hình bị vỡ.

– Vô tình ngồi lên điện thoại khiến màn hình bị cấn dẫn đến nứt vỡ.

Việc màn hình iPhone 7 bị vỡ thì nguyên nhân chủ yếu thường là do người dùng trong quá trình sử dụng đã lỡ tay đánh rơi hay để điện thoại bị va chạm và làm màn hình bị vỡ nứt. Vậy khi bị vỡ màn hình iPhone 7 thì phải làm thế nào?

iphone 7 su khi khac phuc vo man hinh

Khắc phục vỡ màn hình iPhone 7 thế nào cho hiệu quả?

– Nếu điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính nhưng màn hình vẫn nhạy và vẫn thao tác được bình thường, màn hình vẫn hiển thị rõ nét thì bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 7 là được. Lúc này sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn bởi việc thay mặt kính mới sẽ rẻ hơn nhiều so với phải thay nguyên bộ màn hình.

– Nếu điện thoại iPhone 7 của bạn bị vỡ màn hình mà màn hình vẫn hiển thị bình thường nhưng cảm ứng không thể thao tác được, cảm ứng bị liệt một vài điểm hoặc liệt toàn phần thì bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 7 nguyên bộ (gồm cả mặt kính, màn hình cảm ứng) nhé, vì dòng điện thoại iPhone 7 là màn hình đi liền cảm ứng nên dù hư hỏng cảm ứng hay màn hình thì cũng đều phải thay cả màn hình cảm ứng.

– Đối với trường hợp màn hình iPhone 7 bị vỡ dẫn đến màn hình bật không lên không hiển thị hay màn hình bị nhiễu, xuất hiện các sọc ngang dọc, màn hình bị nhòe màu hay ố màu thì bạn phải thay nguyên bộ màn hình iPhone 7 rồi đó.

Hi vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp khắc phục tốt nhất cho mình khi gặp tình trạng vỡ màn hình iPhone 7. Quý khách có thể đem điện thoại đến địa chỉ uy tín như FASTCARE để được khắc phục sự cố nhanh chóng

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Oanh Lê

Leave a Response