Now Reading
Nên thay màn hình iPhone 7 ở trung tâm nào?
0

Nên thay màn hình iPhone 7 ở trung tâm nào?

by Cang Thanh16 Tháng Tư, 2018

Bạn đang phải đối mặt với những lỗi hư hỏng trên màn hình của iPhone 7? Bạn bỗng nhiên không thể trải nghiệm chiếc iPhone 7 của mình như trước kia, bởi các vấn đề không đáng có liên quan đến chức năng cảm ứng? Lúc này, nếu muốn sự khó chịu của mình được giải quyết, thay màn hình iPhone 7 chính hãng là dịch vụ mà bạn cần sử dụng.

Khi quyết định thay màn mới màn hình cho iPhone 7, nên sử dụng dịch vụ này tại đâu sẽ là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc. Bởi những hư hỏng về cảm ứng và màn hình trên iPhone 7 chỉ được khắc phục khi bạn sử dụng một dịch vụ thay màn hình chất lượng. Một dịch vụ không được bảo đảm về linh kiện, quy trình thay thế chỉ khiến bạn tốn nhiều chi phí mà không thu được lợi ích gì.

Thay man hinh mat kinh iphone 7/7 plus

Nên thay màn hình iPhone 7 ở đâu chính hãng tại TPHCM?

Ở mỗi khu vực, mỗi tỉnh thành lại có những trung tâm thay màn hình iPhone chất lượng khác nhau. Chẳng hạn như ở TP.Hồ Chí Minh, các tín đồ công nghệ thường đặt nhiều niềm tin vào FASTCARE – một trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay màn hình cho smartphone, đặc biệt là cho các dòng máy cao cấp như iPhone 7, 7 Plus.

Không phải là trung tâm thay màn hình lớn nhất TP.Hồ Chí Minh, cũng không phải là nơi có thời gian hoạt động lâu nhất. Nhưng với 5 năm kinh nghiệm trong ngành, lại không ngừng đầu tư về nguồn lực vật chất và con người, FASTCARE luôn cố gắng đem tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tới đây, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ được tiến hành cẩn thận và chính xác bởi những kỹ thuật viên thành thạo tay nghề. Trước khi đảm nhận công việc thay màn hình iPhone 7 cho bạn, những kỹ thuật viên này đã được đào tạo bài bản và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Không chỉ vậy, các kỹ thuật viên của FASTCARE còn có trách nhiệm cao khi tiến hành sửa chửa, thay màn hình điện thoại cho quý khách.

Bên cạnh đó, FASTCARE cũng cam kết chỉ thay màn hình iPhone 7 với linh kiện chính hãng, mới còn nguyên nhãn mác. Trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ tại trung tâm hay không, bạn luôn được test linh kiện thoải mái. Ngoài ra, trung tâm còn đảm bảo quy trình dịch vụ được diễn ra hoàn toàn công khai, minh bạch, khách hàng được quan sát trực tiếp. Dịch vụ được bảo hành 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu nếu có bất kì lỗi hư hỏng nào xảy ra do nguyên nhân khách quan. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm hơn về dịch vụ thay màn hình iPhone 7 mà FASTCARE cung cấp.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Cang Thanh

Leave a Response