Now Reading
Thay màn hình Oppo F1s ở đâu giá rẻ?
0

Thay màn hình Oppo F1s ở đâu giá rẻ?

by Cang Thanh17 Tháng Tư, 2018

Khi màn hình của Oppo F1s không may bị hư hỏng, bạn luôn mong muốn được khắc phục lỗi hư hỏng này một cách nhanh chóng nhất có thể. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng hy vọng có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho bản thân bằng một dịch vụ giá rẻ. Vậy bạn nên sử dụng dịch vụ này tại đâu?

Nguyên nhân khiến Oppo F1s bị hư hỏng màn hình là gì?

Tình trạng hư hỏng màn hình trên Oppo F1s chủ yếu do sự chủ quan bất cẩn của người dùng gây ra. Đôi khi, tình trạng này cũng có thể xuất phát từ lỗi khách quan của nhà sản xuất. Nhưng trường hợp này có tỷ lệ xảy ra trên thực tế không cao.

gia thay man hinh iphone 7 bao nhieu tien

Như vậy, nguyên nhân chính khiến Oppo F1s gặp phải sự cố về màn hình là:

– Người dùng chủ quan khiến Oppo F1s bị rơi rớt từ trên cao, để máy va vào vật cứng với lực mạnh.
– Người dùng bất cẩn khiến máy bị cấn, để máy bị tỳ đè bởi vật nặng.
– Người dùng để nước ngấm vào Oppo F1s hoặc thường xuyên sử dụng máy trong môi trường có độ ẩm, nhiệt độ cao, có nhiều hóa chất độc hại.

Nói chung với Oppo F1s, bất kì lực tác động cơ học nào cũng có thể khiến màn hình của máy bị hư hỏng. Do đó, trong quá trình sử dụng, bạn nên bảo vệ màn hình Oppo F1s bằng bao da hoặc kính cường lực để tránh những tác động không đáng có.

Ở đâu thay màn hình Oppo F1s giá rẻ chính hãng tại HCM

Tại TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE là nơi nổi tiếng với những dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại với mức giá phải chăng. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu thay màn hình Oppo F1s giá rẻ, đây chính là địa chỉ mà bạn cần ưu tiên lựa chọn. Ở thời điểm hiện tại, giá mặt kính Oppo F1s ở FASTCARE là 300k và thay màn hình nguyên bộ cho máy là 700k (chi phí chưa bao gồm công tháo lắp). Ngoài ra, bạn còn được giảm giá khi đã từng sử dụng dịch vụ tại trước đó hoặc khi sửa chữa, thay màn hình cho từ 2 máy trở lên.

Dù có mức giá phải chăng so với mặt bằng chung của thị trường, nhưng chất lượng dịch vụ thay màn hình Oppo F1s ở FASTCARE không hề thua kém bất kì trung tâm nào khác hiện nay. Bởi trung tâm luôn cam kết sử dụng linh kiện chính hãng cũng như luôn để các kỹ thuật viên có tay nghề cao nhất thực hiện dịch vụ này. Nhờ đó, bạn có thể cảm thấy thoải mái về chi phí, hài lòng và yên tâm về chất lượng, khi thay màn hình Oppo F1s tại FASTCARE. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tại đây, bạn vui lòng gọi tới HOTLINE 0906 991 555. Nhân viên trung tâm sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Cang Thanh

Leave a Response