Now Reading
Thay màn hình Samsung A7 2017 bao nhiêu tiền?
0

Thay màn hình Samsung A7 2017 bao nhiêu tiền?

by Cang Thanh18 Tháng Tư, 2018

Những dòng smartphone do Samsung sản xuất có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng nếu chẳng may những chiếc smartphone này bị hư hỏng trong quá trình sử dụng, Samsung lại khiến người dùng cảm thấy lo lắng về vấn đề chi phí sửa chữa. Bởi Samsung vốn nổi tiếng là hãng sản xuất smartphone cung cấp linh kiện thay thế với mức giá vô cùng đắt đỏ.

Trường hợp thay màn hình Samsung A7 2017 cũng vậy. Là một chiếc smartphone thuộc phân khúc cận cao cấp, lại mới được ra mắt cách đây chưa lâu nên chi phí cho dịch vụ này luôn là điều khiến các khách hàng cảm thấy lo lắng. Vậy bạn có biết thay màn hình Samsung A7 2017 bao nhiêu tiền hay không?

thay man hinh samsung a7 2017 chinh hang

Thay màn hình Samsung A7 2017 bao nhiêu tiền hiện nay?

Mức giá thay mặt kính và thay màn hình nguyên bộ cho A7 2017 sẽ có sự chênh lệch nhau khá lớn. Nếu chiếc Samsung A7 2017 của bạn vẫn hiển thị bình thường, cảm ứng vẫn phản hồi tốt, nhưng mặt kính bên ngoài bị trầy, bị xước, bị bể hay nứt thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho máy. Chi phí của dịch vụ này thường dao động trong khoảng 500 – 600k tùy từng cửa hàng sửa chữa.

Ngược lại, chỉ cần cảm ứng hoặc màn hình hiển thị có vấn đề, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung A7 2017 nguyên bộ. Chi phí của dịch vụ này đang ở mức khá cao, gấp khoảng 4 – 5 lần so với dịch vụ thay mặt kính, tức là vào khoảng gần 3 triệu đồng. Đây là một số tiền không nhỏ đối với nhiều đối tượng khách hàng.

Để số tiền của mình bỏ ra cho dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2017 xứng đáng với những gì mình nhận được, bạn cần lựa chọn một trung tâm cung cấp dịch vụ này uy tín và chuyên nghiệp. Hiện nay, dù bạn có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ thay màn hình smartphone ở bất kì đâu, nhưng không phải nơi nào cũng có thể đem đến cho bạn một dịch vụ thay màn hình A7 2017 đáp ứng những tiêu chí mà bạn đặt ra.

Nếu bạn cần một dịch vụ tốt, chính hãng nhưng có chi phí không quá cao, bạn có thể ghé qua FASTCARE. Đây là nơi nổi tiếng với những dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại nhanh chóng, chất lượng với mức giá thành phải chăng. Dịch vụ thay mặt kính Samsung A7 2017 ở đây có mức giá 450k và dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2017 nguyên bộ có giá 2.700k (chưa bao gồm công tháo lắp). Như vậy, khi trải nghiệm dịch vụ ở FASTCARE, bạn đã tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí khá lớn mà vẫn được bảo đảm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.

=> Bạn có thể xem giá dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2017 cập nhật mới nhất tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-a7-2017/ hoặc gọi đến HOTLINE: 0906991555 để được báo giá chính xác nhất bạn nhé.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Cang Thanh

Leave a Response