Now Reading
Thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng tại TP HCM
0

Thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng tại TP HCM

by Admin8 Tháng Hai, 2017

Bạn đang cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng tại TP HCM? Hãy tìm tới ngay với FASTCARE. Chúng tôi đảm bảo linh kiện chính hãng 100%

Thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng tại TP HCM

Để tìm được dịch vụ thay màn hình Samsung s7 Edge chính hãng tại TP HCM vào thời điểm này là một việc khá khó khăn. Bởi vì Samsung S7 Edge là dòng sản phẩm mới với công nghệ màn hình hoàn toàn khác (màn hình cong vạt 2 bên viền máy). Số lượng cửa hàng, trung tâm có thể đáp ứng được điều này là rất ít. Hơn nữa đó chính là nguồn linh kiện chính hãng cũng chính là một điểm làm tăng thêm độ khó trong việc lựa chọn nơi thay màn hình. Liệu rằng linh kiện sử dụng có phải là hàng chính hãng hay không?

thay man hinh samsung s7 edge chinh hang

Gạt bỏ đi những lo lắng đó và hãy tìm tới ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được chất lượng dịch vụ thay màn hình Samsung s7 Edge tốt nhất với chi phí rẻ nhất và với đó là những ưu đãi hết sức hấp dẫn như:

  • Miễn phí dịch vụ vệ sinh máy khi thay màn hình tại FASTCARE. Áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần
  • Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ giá lên tới 100k nếu như sửa chữa từ 2 thiết bị trở lên
  • Thời gian bảo hành tại trung tâm hết sức lâu dài (6 – 12 tháng)
  • Đặc biệt chính sách 1 đổi 1 sẽ được áp dụng trong 3 tháng đầu sau khi sửa chữa
  • Giảm ngay 50k hoặc tặng tấm kính cường lực cho những lần quay lại với FASTCARE để sử dụng dịch vụ.

Xem ngay chi tiết dịch vụ tại: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s7-s7-edge/

Dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge tại FASTCARE

FASTCARE chính là địa điểm của rất nhiều khách hàng khi muốn tìm tới với dịch vụ thay màn hình Samsung s7 Edge tại TP HCM. Do đó bạn sẽ không phải lo lắng gì khi tìm tới với trung tâm chúng tôi. Do đâu mà khách hàng lại tin tưởng chúng tôi trong suốt hơn 4 năm qua như vậy? Có được điều đó cũng chính là nhờ vào sự cố gắng của trung tâm để liên tục đổi mới và phát triển hơn.

thay man hinh samsung s7 edge tai fastcare

Hãy đến ngay với FASTCARE nếu bạn muốn có được một dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng tốt nhất tại TP HCM nhé! Chúng tôi sẽ luôn làm bạn cảm thấy ưng ý khi cầm trên tay chiếc điện thoại Samsung galaxy S7 Edge sau khi hoàn tất quá trình thay màn hình. Để biết rõ hơn chi tiết dịch vụ hay mức chi phí dịch vụ bạn có thể gọi đến 1 trong những số điện thoại: 0964 234 586 – 0916 518 518 – 0888 240 240 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

What's your reaction?
Love It
100%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Admin

Leave a Response