Now Reading
Thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ tại TP HCM
0

Thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ tại TP HCM

by Admin8 Tháng Hai, 2017

Bạn cần trung tâm thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ tại TP HCM? Đến ngay với FASTCARE chúng tôi đảm bảo bạn sẽ ưng ý với chất lượng và giá cả của dịch vụ

Thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ tại TP HCM

Ngày nay số lượng của hàng mở ra cung cấp dịch vụ sửa chữa đang dần tăng lên tại TP HCM. Mỗi nơi đều có mỗi mức giá cho dịch vụ của riêng mình. Vậy ở đâu thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ nhất. Bạn đang muốn tìm đáp án cho câu hỏi trên. Đừng vội lo lắng mà hãy tìm tới ngay với địa chỉ của trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE. Chúng tôi đảm bảo với bạn luôn đem đến mức chi phí dịch vụ rẻ nhất tại thị trường HCM.

thay man hinh samsung s7 edge gia re tp hcm

Đã có rất nhiều những khách hàng đến và lựa chọn FASTCARE là nơi thay màn hình Samsung S7 Edge không phải chỉ vì mức chi phí rẻ. Mà còn bởi chúng tôi luôn làm việc theo nguyên tắc khách hàng là thượng đế: GIÁ THÀNH RẺ – THAY LẤY NGAY – BẢO HÀNH DÀI. Đây chính là tiêu chí hàng đầu của FASTCARE. Bạn có thể yên tâm khi tìm tới với trung tâm FASTCARE.

Xem ngay chi tiết dịch vụ >> https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s7-s7-edge/

Dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge tại FASTCARE

Đến với FASTCARE bên cạnh mức chi phí dịch vụ rẻ thì chúng tôi còn dành đến cho khách hàng một số ưu đãi hấp dẫn khác như:

  • Giảm giá ngay cho bạn 100k nếu như sửa chữa từ 2 máy trở lên
  • Thời gian bảo hành tại trung tâm FASTCARE lên tới 12 tháng. Trong vòng 3 tháng đầu bạn có thể 1 đổi 1 bất cứ khi nào xảy ra lỗi kỹ thuật
  • Miễn phí dịch vụ vệ sinh máy (Được áp dụng tất cả các ngày trong tuần)
  • Giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo tại FASTCARE

thay man hinh samsung s7 edge gia re

Bạn có thể quan tâm: thay màn hình samsung s7 edge chính hãng

Đừng bỏ qua trung tâm FASTCARE nếu bạn đang muốn tìm cho mình một địa điểm thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ tại TP HCM nhé! Chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng bạn với những gì mà mình đang có. Để có thể biết thêm nhiều thông tin hoặc có những thắc mắc cần giải đáp thì hãy gọi đến ngay HOTLINE: 0964 234 586 – 0916 518 518 – 0888 240 240 để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất đến từ trung tâm chúng tôi.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Admin

Leave a Response